Nồi cơm điện điều khiển giọng nói – Cuchen CJR-PK1001RHW

Mang đến một sản phẩm được trang bị trí tuệ nhân tạo giúp điều khiển thuận tiện hơn chỉ bằng giọng nói, CJR-PK1001RHW được đánh giá là một trong những sản phẩm thông minh đến từ Cuchen – thương hiệu gia dụng hàng đầu Hàn Quốc.

Nhận diện giọng nói 

Nồi cơm điện cao tần IR CJR-PK1001RHW được lập trình nhận diện và khởi động chức năng thông qua khẩu lệnh tiếng Hàn. Một bản phiên âm tiếng Hàn đi kèm với nồi, sẽ giúp chúng ta có thể nói chuyện và điều khiển chiếc nồi thông minh này. Trong trường hợp không muốn sử dụng chức năng, bạn vẫn có thể thao tác bằng tay với các phím chức năng cảm ứng và núm xoay trên nồi. CJR-PK1001RHW cũng sẽ hiển thị chức năng đã chọn một cách trực quan nhất thông qua màn hình hiển thị.

Công nghệ IR cao cấp

Không chỉ là nồi cơm điện điều khiển giọng nói, CJR-PK1001RHW còn sử dụng công nghệ IR cao cấp nhất hiện nay. Cảm biến hồng ngoại IR được phát triển trên các thiết bị nồi cơm điện là bước tiến vượt bậc từ quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ của các chuyên gia Cuchen. Cảm biến IR nhận biết nhiệt một cách nhanh chóng và chính xác. Nhờ đó nồi có thể điều chỉnh nhiệt lượng và áp suất phù hợp với từng chức năng nấu. 

Công nghệ IR

Nhờ sở hữu công nghệ cảm biến hiện đại này, CJR-PK1000RHW mang đến trải nghiệm nấu cơm đỉnh cao, với những chức năng nấu chưa từng có trước đây như cơm nồi đá, cơm nồi gang. Quá trình nấu cơm được kiểm soát nhiệt độ và áp suất chuẩn xác, tạo nên hương vị cơm ngon nguyên bản, không làm mất đi giá trị dinh dưỡng có trong gạo.

Lòng nồi nung truyền thống

Lòng của nồi cơm điện điều khiển giọng nói CJR-PK1001RHW được lấy cảm hứng thiết kế từ nồi nung truyền thống của Hàn Quốc. Nhờ đó tạo ra dòng chảy nhiệt lượng bên trong lòng nồi. Giúp cơm chín đều và sâu từ trong lõi hạt gạo. Bên ngoài lòng nồi được bao bọc bởi lớp viền thép không gỉ, nung ở nhiệt độ 2000ºC, bên trong phủ lớp gốm than tự nhiên, chống dính, khử mùi kháng khuẩn hiệu quả. 

Lòng nồi viền thép không gỉ Lòng nồi phủ lớp gốm than

Sản phẩm bán chạy

CJR-PK1001RHW là sản phẩm thuộc top bán chạy nhất tại hệ thống Cuchen Việt Nam. CJR-PK1000RHW đang có mức giá rất hợp lý, trong khi hội tụ đầy đủ những đặc tính về công nghệ, thiết kế hiện đại nhất hiện nay. Cũng vì vậy mà người tiêu dùng không ngại móc hầu bao để tậu chiếc nồi cơm điện này.

Chi tiết thông tin và giá thành sản phẩm xem tại đây
Liên hệ để được tư vấn:
Hotline: 090.570.5588
Fanpage Cuchen Việt Nam

Miễn phí vận chuyển

Các mẫu nồi cao tần

Đổi hàng trong 5 ngày

Với các sản phẩm lỗi kỹ thuật

Hỗ trợ Miễn phí 24/7

Tư vấn hỗ trợ trực tuyến

thanh toán an toàn
Đảm bảo mua sắm an toàn
Copyright © Home Cooking Group Joint Stock Company - All Rights Reserved.