Nồi cơm điện thế hệ mới sử dụng công nghệ IR cao cấp nhất hiện nay

Theo các chuyên gia kỹ thuật của Cuchen, điều quan trọng giúp nồi cơm điện giữ được hương vị cơm ngon không chỉ nằm ở việc điều chỉnh áp suất mà còn ở việc kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ thích hợp.

Nếu cảm biến IH trong sản phẩm nồi cơm điện trước đây khi hoạt động sẽ truyền nhiệt từ lõi cảm biến và nhiệt độ tăng từ từ, khả năng tỏa nhiệt lên toàn bộ lòng nồi chậm hơn; thì cảm biến IR trong sản phẩm nồi cơm điện Cuchen có khả năng tỏa nhiệt đều khắp nồi, sự chênh lệch nhiệt độ giữa tâm cảm biến và đáy nồi thấp. Đây là ưu điểm nổi bật tạo ra sự khác biệt giữa nồi cơm điện Cuchen công nghệ cảm biến hồng ngoại IR so với các sản phẩm  cùng phân khúc trên thị trường.

Ông Park Bong Serk – Đại diện Cuchen Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi tự hào về các sản phẩm gia dụng cao cấp của Cuchen không chỉ nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng Hàn Quốc, mà chúng tôi đã xuất khẩu sản phẩm đến nhiều quốc gia trên thế giới và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chúng tôi kỳ vọng sản phẩm Cuchen sẽ trở thành thường hiệu được đông đảo người dân Việt Nam yêu thích trong tương lai.”

Về phía đại diện Cuchen tại Việt Nam, ông Park CheoLong chia sẻ: “Mang đến thị trường Việt Nam một sản phẩm chất lượng cao như nồi cơm điện sử dụng cảm biến hồng ngoại IR, chúng tôi mong muốn nâng cao chất lượng đời sống cho người Việt, phục vụ những bữa cơm ngon giàu dinh dưỡng cho các gia đình Việt. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, cam kết là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm Cuchen tại Việt Nam. Mời quý khách tìm đến những địa chỉ cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm Cuchen hiện đại nhất vừa có mặt tại Việt Nam.”

 

Miễn phí vận chuyển

Các mẫu nồi cao tần

Đổi hàng trong 5 ngày

Với các sản phẩm lỗi kỹ thuật

Hỗ trợ Miễn phí 24/7

Tư vấn hỗ trợ trực tuyến

thanh toán an toàn
Đảm bảo mua sắm an toàn
Copyright © Home Cooking Group Joint Stock Company - All Rights Reserved.