• 0905705588
  • Giỏ hàng
  • 0 đ
 

Phóng sự Tiêu dùng thông minh: Công nghệ IR chỉ có ở Cuchen – Nồi cơm điện thế hệ mới

Nồi cơm điện công nghệ IR lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một sản phẩm nồi cơm điện thế hệ mới đến từ thương hiệu Cuchen Hàn Quốc

Hàn Quốc là một quốc gia đậm chất phương Đông. Với họ, văn hóa ẩm thực đặc trưng chính là bữa ăn truyền thống gồm bát cơm trắng và rất nhiều món ăn kèm với đầy đủ nguyên liệu, hương vị đặc trưng. Người dân đất nước này rất coi trọng ẩm thực cũng như những sản phẩm hỗ trợ họ trong quá trình nấu nướng.

Được thành lập từ năm 1976, đến nay, Cuchen đã trở thành 1 trong những nhà sản xuất nồi cơm điện tử hàng đầu thị trường nội địa Hàn Quốc. Qua hơn 40 năm xây dựng và phát triển, thương hiệu Cuchen không chỉ được đông đảo người tiêu dùng tại Hàn Quốc tin dùng, mà còn trở nên quen mặt với người tiêu dùng quốc tế.

Ý tưởng thiết kế dựa trên nồi nung truyền thống của Hàn Quốc, sản phẩm nồi cơm điện Cuchen với công nghệ cảm biến hồng ngoại IR  cho phép nồi nhận biết nhiệt độ chính xác và nhanh chóng nhất, đồng thời kiểm soát tốt nhiệt độ và áp suất trong quá trình nấu.

Nếu cảm ứng analog giúp nồi nhận biết nhiệt độ tăng lên từ từ như nhiệt kế ở các loại nồi thường, thì cảm ứng IR điện tử sẽ giúp nồi sớm nhận biết nhiệt độ tăng lên nhanh như máy đo nhiệt độ bằng các phương thức kỹ thuật số.

Mời quý vị đón xem Phóng sự Tiêu dùng thông minh trên kênh VTC6 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, để tìm hiểu về nồi cơm điện sử dụng công nghệ IR cao cấp nhất hiện nay. 

Sản phẩm Cuchen hiện đang được phân phối độc quyền tại hệ thống cuchen.vn 

Miễn phí vận chuyển

Các mẫu nồi cao tần

Đổi hàng trong 5 ngày

Với các sản phẩm lỗi kỹ thuật

Hỗ trợ Miễn phí 24/7

Tư vấn hỗ trợ trực tuyến

thanh toán an toàn
Đảm bảo mua sắm an toàn
Copyright © Home Cooking Group Joint Stock Company - All Rights Reserved.