• 0905705588
  • Giỏ hàng
  • 0 đ
 

TIỆN ÍCH VỆ SINH TỰ ĐỘNG TRONG NỒI CƠM ĐIỆN CỦA CUCHEN

Ngoài các tính năng về chế độ nấu, các sản phẩm nồi cơm điện của Cuchen còn mang lại nhiều tiện ích thông minh khác. Và một trong số đó chính là chức năng vệ sinh nồi tự động.

Làm sạch bằng hơi nước tự động

Với bộ lọc được lập trình sẵn, nồi sẽ được làm sạch bằng hơi nước tự động. Dùng áp suất cao để làm sạch vi khuẩn không nhìn được thấy bằng mắt thường. Còn gì tuyệt vời hơn khi toàn bộ công việc vệ sinh nồi bấy lâu nay của bạn được Cuchen thu gọn lại chỉ với một lần chạm nút?

Thông báo thay gioăng định kì

Tính năng thông báo thay gioăng nồi được lập trình sẵn, sau 750 lần sử dụng (tương đương khoảng 500 ngày) nồi sự tự động nhắc nhở bạn đến kì thay gioăng. Việc thay gioăng đúng hạn sẽ giúp nồi của bạn luôn giữ được hơi và nhiệt tốt hơn.

Vung phụ dễ tháo lắp và vệ sinh

Thiết kế thông minh mà Cuchen mang lại chính là phần vung phụ dễ dàng tháo rời. Cũng giống như thông báo thay gioăng, nồi cũng sẽ tự động nhắc nhở bạn vệ sinh vung phụ khi cần để luôn đảm bảo hương vị cơm thơm ngon mỗi khi nấu.

Công việc nhà bếp với bạn giờ đây sẽ không còn quá vất vả khi vừa phải nấu ăn và dọn dẹp vệ sinh vì đã có những tiện ích mà Cuchen mang lại.

Khi cả việc nấu cơm và vệ sinh đều được tích hợp lại chỉ trong một chiếc nồi và một thao tác bấm, Cuchen tin rằng các sản phẩm của mình chính là những trợ thủ đắc lực nhất trong căn bếp nhà bạn.

Các sản phẩm nồi cơm điện nổi bật của Cuchen có tính năng vệ sinh tự động:

CJR-NPK1000RHW

CJR-PM0610RHW

 CJH-TPM0601IP

CJH-TVE1000SK

Tham khảo thêm các sản phẩm nồi cơm điện khác của Cuchen tại đâyhttps://cuchen.vn/danh-muc/noi-com-dien-cuchen/

Miễn phí vận chuyển

Các mẫu nồi cao tần

Đổi hàng trong 5 ngày

Với các sản phẩm lỗi kỹ thuật

Hỗ trợ Miễn phí 24/7

Tư vấn hỗ trợ trực tuyến

thanh toán an toàn
Đảm bảo mua sắm an toàn
Copyright © Home Cooking Group Joint Stock Company - All Rights Reserved.