Điều quan trọng để giữ được hương vị cơm ngon không chỉ nằm ở việc điều chỉnh áp suất mà còn nằm ở việc kiểm soát nhiệt độ. Một trong những khả năng ưu việt của nồi cơm điện cao tần IR của Cuchen đó là kiểm soát và hiệu chỉnh nhiệt độ phù hợp, tạo nên hương vị cơm ngon nhất bằng thời gian tiết kiệm nhất.
Bằng phương thức kĩ thuật số, cảm ứng IR điện tử nhận biết nhiệt độ tăng lên nhanh như máy đo nhiệt độ (khác với cảm ứng analog – nhận biết nhiệt độ sẽ tăng lên từ từ như nhiệt kế ở các loại nồi thường). Bên cạnh đó, chênh lệch nhiệt độ giữa tâm cảm biến và đáy nồi thấp đồng thời quá trình cảm biến nhận biết và kiểm soát nhiệt độ cũng diễn ra rất nhanh chóng.
Với thiết kế hình hộp và nắp 3 lớp cùng lớp phủ gốm than trong lòng nồi giúp hạt cơm chin sâu từ bên trong.
Nồi cơm điện Cuchen công nghệ IR có cơ chế toả nhiệt giống nồi nung, nhiệt độ ở thành và đáy nồi chênh lệch thấp. Bên cạnh đó diện tích toả nhiệt trong nồi gấp 25% so với công nghệ IH cũ.
Lấy ý tưởng thiết kế từ nồi nung truyền thống, viền thép không gỉ được luyện kim ở nhiệt độ 2000 độ C. Nhờ có viền thép không gỉ này, nhiệt lượng không thoát ra bên ngoài mà quay vòng trở lại trong nồi. Tạo thành dòng chảy nhiệt lượng gấp đôi so với loại thép thông thường.
Nhờ có lớp phủ gốm than tự nhiên, nồi cơm điện Cuchen công nghệ IR khử mùi và kháng khuẩn tốt hơn, làm sạch tuyệt vời cũng như mang lại độ bền cao hơn.
Lớp gioăng khử mùi giờ đây đã được tăng thêm thành phần than giúp kháng khuẩn, chấm dứt mọi nỗi lo về mùi, giúp giữ hương vị cơm thơm ngon như vừa mới nấu. Với công nghệ cảm ứng hiện đại bậc nhất này, giờ đây chúng ta sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề thời gian cũng như hương vị cơm khi nấu.
Tham khảo thêm các sản phẩm nồi cơm điện của Cuchen tại đây: https://cuchen.vn/danh-muc/noi-com-dien-cuchen/
Các mẫu nồi cao tần
Với các sản phẩm lỗi kỹ thuật
Tư vấn hỗ trợ trực tuyến
Mua hàng